Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội cách làm da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg công thức jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận chế biến Jambon Da Bao
Nguyên vật liệu:

700-800gr thịt nạc thăn heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to size 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color các loại thực phẩm
Rượu Mai Quế Lộ

phương pháp:

Bước 1: thịt nạc rửa sạch để cho ráo rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. Cắt thành từng quân cờ. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút red color thức ăn. Bọc lại để qua đêm ở trong tủ lạnh bỏ thịt theo lớp thấm gia vị.


Bước 2: Da heo rửa cho sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì nấu cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho hết nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn size của miếng da heo lan ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay sao cho lớp da heo bao hết thịt là được.


Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng 1 tiếng 30 phút là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì bỏ ra khỏi xửng, để nguội bớt, tháo ra tầng giấy và lá, rửa lại nước sạch. Tiếp nối, dùng cọ phết 1 ít red color thức ăn pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thực phẩm, để sang một đêm ở bên trong tủ lạnh cho thịt săn thịt lại là giống như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Công trình thi công trần thạch cao quận 9

Dịch vụ seo quận Gò Vấp ở tphcm cộng hưởng

Doanh nghiệpthợ sửa điện nước quận 11